Hệ thống đại lý
 • HỆ THỐNG AEON MALL

  AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

 • BIG C

  Big C là thương hiệu của tập đoàn phân phối bán lẻ Casino tại Thái Lan, Việt Nam và Lào.Được thành lập vào năm 1993 bởi công ty Central Group và mở cửa hàng đầu tiên của mình tại ngã tư Wong Sawang, Bangkok (Thái Lan)

 • Hệ thống siêu thị Aeon Citimart

  AEON Citimart hiện nay đã có 30 chi nhánh siêu thị trên toàn quốc.

 • SIÊU THỊ ZAKKA MART

  Zakka Mart là chuỗi hệ thống siêu thị tiện lợi mở cửa 24/24. Với nhiều mặt hàng phong phú, là nơi đáng tin cậy để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, gia đình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Ngoài các mặt hàng phong phú cho quý khách lựa chọn, siêu thị còn phục vụ thức uống và đồ ăn nhanh. Hiện tại Zakka Mart đã khai trương được hơn 20 siêu thị và 2 nhà hàng Zakka . Zakka đang chuẩn bị thêm mặt bằng để mở rộng chuỗi siêu thị trên tất cả Quận Huyện tại TP. Hồ Chí Minh.

 • HỆ THỐNG CỬA HÀNG CIRCLE K

  là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, và cửa hàng đầu tiên được khai trương vào 20 tháng 12 năm 2008. Circle K Việt Nam hiện đã có gần 300 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

 • CỦA HÀNG FAMILY MART

  Khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1973, công ty đã quyết định lựa chọn “FamilyMart” để đặt tên cho cửa hàng với một mong muốn chân thành rằng khách hàng của công ty, hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại và trụ sở chính của FamilyMart sẽ phát triển với nhau như một gia đình. Trong giai đoạn tiếp theo, công ty không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hạ tầng sống tốt đẹp hơp và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội. Đồng thời, công ty quyết tâm điều chỉnh mô hình kinh doanh nhằm đẩy mạnh đặc tính thuận lợi của những cửa hàng lân cận. Với sự ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan vào năm 1988, FamilyMart một lần nữa đã ghi lại một cột mốc quan trong trong sự nghiệp phát triển kinh doanh sang thi trường quốc tế.

 • HỆ THỐNG CỬA HÀNG 7-ELEVEN

  Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này. Sự hiện diện của 7-Eleven tại Việt Nam được thực hiện thông qua nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – là nơi tập hợp đội ngũ trẻ và năng động đang không ngừng nỗ lực để tiếp nối thành công mà thương hiệu này đã xác lập trên thế giới.

 • HỆ THỐNG CỬA HÀNG SHOP&GO

  SHOP & GO là một trong những chuổi cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh nhất tại Việt nam về bán lẻ. Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên và giá cả phải chăng, Shop & Go luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Lần đầu tiên vào Việt Nam Shop & Go chỉ có 10 cửa hàng tiện dụng, đến nay đã tăng trên 60 cửa hàng . Đó là một một thành công vượt qua sự mong đợi của lãnh đạo Shop & Go.

 • Hệ thống Central Mart (Sài Gòn HD)

  Hệ thống Central Mart (Sài Gòn HD)
  1.Central Mart Vista
  ADD: B1. 12 Tầng trệt TTTM The Vista Walk – 628C Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM
  2. Central Mart Saigon Pearl
  ADD: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

 • Cửa Hàng Tiện Ích TOKUTOKUYA

  Cửa hàng đồng giá 40.000VND với nhiều loại vật dụng từ văn phòng phẩm, hàng gia dụng, đồ trang điểm, cho đến thiết bị điện, đồ nghề sửa xe… , đã được kiểm tra chất lượng tại Nhật và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
  Địa chỉ: 206 Đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  Tel: (08) 3939 0379
  Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
  Ngày nghỉ: Không có
  Trang Web: http://www.tokutokuya.com/en/index.html
  Facebook: tokutokuyavietnam

12